Năm 2022 : 2.336
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn Chấn 70 em học sinh được nhận học bổng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ

Ngày 11/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, UBND huyện Văn Chấn tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong dịp này,  huyện Văn Chấn  có 70 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập của 19 đơn vị trường Phổ thông trực thuộc Phòng GD&ĐT Văn Chấn được nhận học bổng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, được trao trực tiếp cho các em học sinh. Đây là chương trình có ý nghĩa rất lớn, góp phần động viên tinh thần hiếu học, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn, yên tâm học tập đạt kết quả cao.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Chấn