Năm 2022 : 2.335
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN VỀ TĂNG CƯỜNG TIẾNG VIỆT CHO HỌC SINH VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ

Thực hiện Kế hoạch số 165/SGDĐT-GDTH ngày 16/9/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu Tăng cường tiếng Việt lớp 3, 4 tổ chức chuyên đề nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tăng cường tiếng Việt cho học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số năm 2022, Trường PTDTBT TH Nậm Lành, TH&THCS Suối Giàng của huyện Văn Chấn là 2 đơn vị được thực hiện chuyên đề về tăng cường tiếng Việt. tham gia chuyên đề có chuyên viên của Sở GD&ĐT; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Văn Chấn; các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên đại diện các đơn vị trường trong Đề án Tăng cường Tiếng Việt của tỉnh Yên bái.

Đoàn đại biểu dự chuyên đề tại Trường PTDTBT TH Nậm Lành

Đoàn đại biểu dự chuyên đề tại Trường TH&THCS Suối Giàng

Chuyên đề tổ chức 1 hoạt động trải nghiệm tiết đọc thư viện, 02 tiết dạy tăng cường tiếng Việt nhằm tăng cường kĩ thuật giao tiếp cho học sinh theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và xây dựng và khai thác sử dụng môi trường học tập tăng cường tiếng Việt cho học sinh vùng dân tộc thiểu số. Chuyên đề thành công tốt đẹp, đại biểu tới dự chuyên đề đã rất ấn tượng với môi trường học tập tăng cường tiếng Việt, xanh-sạch-đẹp-thân thiện của 2 đơn vị trường PTDTBT TH Nậm Lành, TH&THCS Suối Giàng của huyện Văn Chấn.

Hoạt động trải nghiệm đọc thư viện Trường TH&THCS Suối Giàng

Hoạt động trải nghiệm đọc thư viện Trường PTDTBT TH Nậm Lành